Vinhomes Grand Park nơi hội tụ chất sống độc tôn

Vinhomes Grand Park dự án nằm ngay mặt tiền Nguyễn Xiển – Phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh. Nơi đây được ví như trung tâm của thành phố nắm giữ tiềm năng phát triển vượt bậc nhờ nền tảng hạ tầng đồng bộ cùng tiện ích. 

Giữa một thành phố không ngủ, lúc nào cũng năng động náo nhiệt thì Vinhomes Grand Park chính là một nơi an nhiên để trở về. Không còn những tiếng ồn ào xô bồ, cư dân có thể thoải mái thả lòng cùng nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe và nạp thêm năng lượng cho ngày dài năng động.

Đến với dự án cư dân sẽ cảm nhận được ngay vẻ đẹp thiên nhiên độc nhất với 36ha công viên trung tâm tạo thành một trái tim xanh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn khéo léo lồng ghép nhiều khu vực cảnh quan khác như: công viên, hồ nước, tiện ích nội khu,….  Khu công viên đóng vai trò cung cấp nguồn không khí tươi mát đến cho cộng đồng cư dân. 

Thiên đường giải trí VinWonder
Thiên đường giải trí VinWonder

Đồng thời Vinhomes Grand Park chính là nơi kết nối dân cư với nhau cùng  tận hưởng nhiều tiện ích vui chơi khác nhau. Bạn có thể đến ngay khu công viên chủ đề với hàng loạt trò chơi mạo hiểm khác nhau đầy kích thích. Hay bạn đến với khu vực công viên thể chất sáng tạo, đường dạo bộ,… Mỗi một khu vực sẽ có chủ đề vui chơi khác nhau, tùy theo tâm trạng mà khách hàng có thể lựa chọn một nơi phù hợp nhất.

Đặc biệt nhất, sắp tới đây Vinhomes Grand Park sẽ ra mắt thiên đường giải trí VinWonder cùng hàng trăm trò chơi khác nhau phục vụ cả ngày lẫn đêm. Đây là khu vui chơi mang tầm cỡ quốc tế được chủ đầu tư chọn lọ tỉ mỉ theo từng chi tiết. Đảm cho khách hàng được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. 

Vũ trụ giải trí VinWonders
Vũ trụ giải trí VinWonders

Sự khác biệt của dự án còn được thể hiện thông qua các sản phẩm đang được cung cấp. Với phong cách đa dạng cư dân dễ dàng tìm kiếm cho mình một căn hộ theo sở thích. Có thể kể đến phân khu The RainBow, The Origami, The Opus One,…. Mỗi phân khu Vinhomes Grand Park sẽ là một thiết kế riêng, có sự đột phá về không gian sống, căn hộ, khuôn viên. Những điểm chung của những sản phẩm này đều vì khách hàng mà phục vụ, đảm bảo căn hộ sẽ có tầm nhìn thoáng và tốt nhất. Đồng thời điện tích cũng được tối ưu kết hợp với nội thất cao cấp. Vinhomes Grand Park  hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống nhất tại thị trường quận 9 hiện nay.

NHẬN BÁO GIÁ VÀ CSBH
Overlay Image
NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI
CHỦ ĐẦU TƯ
Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo!
Thank You!
Overlay Image
Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo!
Thank You!