Nhà phố shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang là đích nhắm của giới đầu tư địa ốc nhờ tiềm năng sinh lời lớn cùng công năng sử dụng linh hoạt. Luôn là dòng sản phẩm được giới đầu tư săn đón tại không chỉ thị trường riêng thị trường BĐS Hải Phòng, Shophouse Vinhomes Vũ Yên cũng đang Kh đón đợi từ rất lâu.

Hiểu về shophouse – Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại hay còn gọi là shophouse, là một loại hình bất động sản có ưu thế nổi bật về công năng linh hoạt vừa để ở, vừa cho thuê. Loại hình này đặc biệt phát triển tại các vị trí trung tâm thành phố, nơi có mật độ cư dân sinh sống cao, nhu cầu mua sắm, sử dụng các dịch vụ thương mại lớn.

nha-pho-shophouse-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Thông tin tổng quan về sản phẩm nhà phố shophouse tại dự án Vinhomes Vũ Yên

– Diện tích từ : 105 m2 – 150m2

– Xây dựng 85%,

– Vị trí đẹp nhất tại trung tâm dự án

– Thiết kế tối ưu TTTM

Giá bán Shophouse Vinhomes Hải Phòng

– Giá bán shophouse dự kiến sẽ từ 7 – 15 tỷ/căn.

Mặt bằng thiết kế và layout nhà phố Shophouse tại Vũ Yên – HP

Mặt bằng thiết kế và layout nhà phố Shophouse tại Vũ Yên - HP

Đánh giá nhà phố shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nhà phố shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng & lợi thế phát triển trong quần thể nghỉ dưỡng: Trong vài năm gần đây, loại hình nhà phố thương mại đặc biệt được ưa chuộng và phát triển tại những vị trí du lịch nghỉ dưỡng. Được các chủ đầu tư tích hợp trong quần thể nghỉ dưỡng tạo thành kết nối và tăng trải nghiệm cho du khách. Từ đó, vừa níu chân du khách, tăng doanh thu du lịch, đồng thời tạo cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Với quy hoạch dự án lên tới 872ha, chủ đầu tư Vingroup chia ra các hạng mục đầu tư và đưa dự án trở thành khu đô thị phức hợp đầy đủ các sản phẩm để ở, để nghỉ dưỡng và để kinh doanh sinh lời. Shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng chinhs là mắt xích quan trọng kết nối du khách, cư dân với các tiện ích của dự án.

Sẽ không thể thiếu những nhu cầu mua sắm, đi dạo và trải nghiệm trong các dãy shophouse trong những dịp nghỉ dưỡng và nghỉ ngơi cuối tuần. Thay vì phải di chuyển vào trung tâm thành phố thì ngay tại quần thể đảo Vũ Yên đã đáp ứng được điều đó. Đây là điểm cộng tuyệt đối giúp giới địa ốc cực kỳ yêu thích nhà phố shophouse Vũ Yên tại Hải Phòng.

Sản phẩm nhà phố Vũ Yên Hải Phòng linh hoạt trong công năng: giống như các sản phẩm nhà phố thương mại khác, shophouse Vũ Yên Hải Phòng cũng có công năng sử dụng linh hoạt, vừa để ở, vừa kinh doanh. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận dễ dàng bằng 2 phương thức:

– Sử dụng nhà phố shophouse Vũ Yên Hải Phòng để kinh doah

– Sử dụng nhà phố shophouse Vũ Yên Hải Phòng để vừa ở, vừa cho thuê

Sự linh hoạt trong mục đích sử dụng còn giúp chủ sở hữu nhà phố có thể tuỳ biến theo mục đích, nhu cầu mua nhà phố.

Sản phẩm có giá bán hợp lý: Theo dự kiến, mỗi căn nhà phố thương mại Vũ Yên Hải Phòng sẽ có giá bán từ… đến … tỷ VND/căn. Với giá bán này, kết hợp với chính sách ưu đãi tài chính của chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản vốn nhỏ để sở hữu một căn nhà phố thương mại.

Tiềm năng tăng giá nhà phố thương mại tại khu đô thị tốt: Phải biết đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng có quy mô và hình thức phát triển như vậy. Tích hợp một không gian sinh thái, đẳng cấp, giàu tiện ích, đáp ứng nhu cầu ở – đầu tư – nghỉ dưỡng tại quỹ đất và sản phẩm hữu hạn. Đây còn là dự án của Vingroup đầu tiên tại miền Bắc với quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl… thì chắc chắn giá trị của các căn nhà phố tại đây là rất lớn.

Tóm lại, đánh giá sơ lược với những thông tin hiện tại có được, nhà phố shophouse Vũ Yên Hải Phòng là một sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng mà các nhà đầu tư sành sỏi sẽ hướng đến.