Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng dành cho những cư dân có tiêu chuẩn sống sang và chất lượng. Chú trọng tới môi trường sống lành mạnh và một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Với tầm tài chính tối thiểu từ 10 tỷ VND để sở hữu một căn biệt thự tại đây.

THÔNG TIN BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHONG

Diện tích dự kiến: 280m2 – 450m2

Vị trí: nằm trong quần thể khu đô thị hiện đại Vinhomes Vũ Yên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Quản lý: Khu nhà ở bởi Vinhomes – Khu nghỉ dưỡng bởi Vinpearl

chi-tiet-biet-thu-don-lap-vinhomes-vu-yen-hai-phong

AN CƯ TẠI BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG – “CHẠM” CUỘC SỐNG TRONG MƠ

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên được thiết kế có diện tích dự kiến từ 280m2 – 450m2. Mỗi căn biệt thự có mặt tiền khoảng 15m vô cùng rộng tạo nên một không gian thoáng. Đặc biệt, các căn biệt thự đơn lập thiết kế hướng ra hệ thống hồ điều hoà, có không gian sân vườn và cảnh quan thiên nhiên sinh thái.

Lợi thế nằm sát khu tiện ích giúp chủ nhân các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên có thể di chuyển dễ dàng tới các trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi giải trí, sân golf,… để trải nghiệm tiện ích nội khu.

Chưa hết, mục tiêu bắt kịp với xu hướng hiện đại của thể giới và quan trọng nhất là mang đến cuộc sống chất lượng, tốt cho người Việt, Vingroup đã kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại phức hợp Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Tại đây, cư dân được tận hưởng một cuộc sống lý tưởng.

Tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, cư dân được đảm bảo một cuộc sống an toàn với hệ thống camera được tích hợp trí tuệ nhân tạo, có độ nhận diện cao. Kết hợp với đội ngũ bảo an chuyên nghiệp giúp cư dân, đặc biệt là con trẻ có cuộc sống an toàn nhất. Đây cũng là yếu tố thuyết phục nhiều khách hàng “nhất định” phải mua bằng được một căn biệt thự tại dự án.

Hơn thế, với tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Hải Phòng trong tương lai, kết hợp với chiến lược quy hoạch của Vingroup, kiến tạo các hạ tầng nghỉ dưỡng hoàn chỉnh và cao cấp… thì những bất động sản tại dự án này không riêng gì biệt thự đơn lập đều là những sản phẩm giá trị, đáng giá để nghiên cứu đầu tư.

chi-tiet-biet-thu-don-lap-vinhomes-vu-yen-hai-phong

AI NÊN MUA BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG ?

– Người có nhu cầu tìm kiếm một ngôi nhà với cuộc sống lý tưởng: không gian sống trong lành, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Có không gian để cho gia đình và trẻ nhỏ vui đùa an toàn, có không gian để người già dạo bộ, tập dưỡng sinh. Là nơi để bạn có thể gặp gỡ đối tác trên sân golf cao cấp, cùng trò chuyện và gắn kết mối quan hệ. Cuối tuần cả gia đình cùng dành thời gian bên nhau tận hưởng giây phút thư giãn hoặc cùng hoà mình vào những trò chơi tại khu vui chơi giải trí…

AI NÊN MUA BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES VŨ YÊN HẢI PHÒNG ?

– Những người có tầm tài chính từ 10 tỷ VND: cư dân sinh sống tại biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đều là những cộng đồng cư dân có thu nhập tài chính cao, có trong tay khoản tiền nhàn rỗi lớn. Song, với những khách hàng mong muốn có cuộc sống chất lượng nhưng chỉ có dưới 5 tỷ đồng có thể cân nhắc tới phương án sử dụng đòn bảy, vay vốn ngân hàng.

– Khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời: là dòng sản phẩm nhà ở, biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những khách hàng đang tìm kiếm một bất động sản có thể sinh lời dài hạn bằng các phương thức như: cho thuê lại, tự kinh doanh làm homestay (ăn theo khu nghỉ dưỡng Vinpearl), chờ tăng giá trị rồi thanh khoản.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng truy cập website thường xuyên để được update thông tin chi tiết .